วันอังคารที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2562

อุดร!! สกัดกั้นการลักลอบขนย้ายยาเสพติด ยึดกัญชาแห้งอัดแท่ง 400 แท่ง/กก.เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 2562 เวลาประมาณ 21.30 น. กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าว (ขอปิดนาม) ว่าจะมีกลุ่มเครือข่ายจาก สปป.ลาว ลักลอบนำยาเสพติดมาส่งให้กับเครือข่ายยังฝั่งไทย จึงจัดกำลังพลทำการซุ่มเฝ้าตรวจตามจุดเสี่ยง จุดล่อแหลม ในพื้นที่รับผิดชอบ ครั้นเวลาต่อมา กกล.สุรศักดิ์มนตรี ได้รับรายงานจากหน่วยในพื้นที่ว่ามีรถยนต์ต้องสงสัยขับหลบหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ จึงประสานไปยัง กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ให้เฝ้าติดตามรถยนต์ต้องสงสัยที่ขับหลบหนีเข้าไปในพื้นที่ตอนใน และเวลาต่อมา กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) สามารถสกัดรถยนต์คันดังกล่าวได้ที่บริเวณปั้มน้ำมัน ปตท. สาขากุมภวาปี บ้านเลขที่ 226 หมู่ 1 ต.เวียงคำ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ผลการปฏิบัติสามารถจับกุม

นายพนม โสภาศรี อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 177 หมู่ 15 ต.หนองกุงธนสาร อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น และ

นายสิทธิชัย รบไพรินทร์ อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 5 หมู่ 15 ต.หนองกุงธนสาร อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น พร้อมของกลาง กัญชาแห้งอัดแท่ง จำนวน 400 แท่ง/กก. และรถยนต์ จำนวน 2 คันผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมด ส่งมอบให้กับ สภ.กุมภวาปี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...