วันจันทร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตแห่ชื่นชมหนุ่มใจพระ เมียพาชู้พลอดรักในห้องนอนนานกว่า 4 ชั่วโมงวันที่ 6 ม.ค.63 จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Ten Top โพสต์วีดีโอขณะที่ตนเองแอบอยู่ห้องเข่าตรงกันข้ามกับห้องเช่าของตนเอง เพื่อแอบดูเมียรักแอบพาชู้มานอนในห้องนอนนานกว่า 4 ชั่วโมง หลังเสร็จกามกิจก็พากันเปิดประตูห้องออกมา ตัวเองจึงเดินไปพูดคุยกับคนทั้งสองพร้อมกับถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.62 ก่อนวันส่งท้ายปีเก่า หลังจับได้ว่าเมียพาชายชู้มานอนในห้องจะจะ จึงได้โพสต์ลงเฟสว่า  ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่พากันหยุดความซื่อสัตย์ ผมตั้งใจว่า จะหาเงินส่งลูกเรียน แต่กับอีกคนตลอดเวลาที่รู้ 7 เดือนที่สงสัยมาวันนี้ค่าหนังคาเขาสักทีแค่แกล้งบอกว่าจะกลับบ้าน พาชู้มาห้องเฉยเลยที่นอนยังเปียกอยู่เลย งานนี้ไม่ขออะไรขอแค่ลูกนะครับ จบปิ๊งประตูนรกได้เปิดแล้วผมเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาไปกับผู้หญิงคนนี้ #ยินดีต้อนรับปีใหม่ จากโพสต์นี้ซึ่งมียอดคนเข้าชมวีดีโอโพสต์ถึง 1,524,746 ครั้ง กดไลค์ 5,108 แชร์ 7 พันครั้ง ความคิดเห็น 2.9 พัน ส่วนมากจะให้กำลังใจให้สู้ต่อไปเพื่อลูกและชื่นชมที่มีสติไม่ทำอะไรรุนแรงจนเป็นเหตุให้ชีวิตและอนาคตต้องอับปางลงเพราะหญิงชั่วชายโฉดผู้สื่อข่าวจังหวัดบึงกาฬ ได้เดินทางไปพบกับผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Ten Top คือนายไพศาลหรือท็อป จุทาแสง อายุ 28 ปีอยู่บ้านเลขที่ 207 หมู่ 2 บ้านโนนสว่าง ตำบลบึงโขงหลง อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งได้ลาออกจากงานที่ทำประจำมาพักสงบจิตสงบใจอยู่ที่บ้านกับครอบครัว โดยนายไพศาลหรือท็อปได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้แต่งงานอยู่กินกับภรรยาซึ่งจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายมา 5 ปีแล้ว มีลูกชาย 1 คนอายุ 3 ขวบ  ชื่อ”น้องก้าวหน้า” จึงได้ฝากลูกชายไว้กับแม่ช่วยเลี้ยงดูแลไว้ให้ และได้ชวนกันกับภรรยาไปทำงานรับจ้างในบริษัทแห่งหนึ่ง โดยทำเครื่องกรองน้ำ ตั้งอยู่ในตำบลท้ายเกาะ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ภรรยาทำหน้าที่ผู้ช่วยเสมียน ส่วนตนทำหน้าที่ช่างเชื่อม จนเวลาผ่านไป 4 เดือนตนเองสังเกตเห็นภรรยาเปลี่ยนไปชอบแอบคุยกับผู้ชายเพื่อนร่วมงานและเป็นตำแหน่งพนักงานขับรถส่งของ พอสอบถามก็อ้างว่าคุยกันเรื่องงาน ส่วนเพื่อนร่วมงานก็เคยมาเตือนตนให้ระวังภรรยากับผู้ชายคนนี้ เพราะเคยทำให้สามีภรรยาที่เคยมาทำงานอยู่ในโรงงานนี้หลายคู่บ้านแตกมาแล้ว  ส่วนภรรยาก็มาต่อว่าตนว่าอย่าเชื่อแต่เพื่อนให้มากนัก ตั้งแต่นั่นมาจึงได้เริ่มสังเกตอาการภรรยามาเรื่อยๆ จนกระทั่งครบ 7 เดือน เรื่องราวชักจะเป็นจริงตามที่เพื่อนร่วมงานเตือนเอาไว้ จึงคิดแผนการจะจับผิดภรรยาให้ได้คาหนังคาเขา ดังนั้น ใกล้เทศกาลปีใหม่จึงออกอุบายว่าจะกลับบ้านไปเยี่ยมลูกชายที่จังหวัดบึงกาฬ เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วแกล้งเดินทางมาขึ้นรถที่บ้านญาติในช่วงเช้าของวันที่ 27 ธ.ค.พอตกตอนเย็นประมาณเวลา 5 โมงเย็นจึงได้ย้อนกลับไปที่บ้านเช่า โดยแอบไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องเช่าของเพื่อนฝั่งตรงข้ามห้องเช่าของตนเอง

ชายหนุ่มใจพระที่เล่าเหตุการณ์ระทึกตื่นเต้นที่เห็นภาพบาดตาบาดใจที่สุดที่ภรรยาอันเป็นที่รักเปิดประตูห้องนอนให้ชายชู้เดินเข้าไปนอนจู๋จี๋กันอยู่ในห้องนอน ตนเองแทบเข่าทรุดหัวใจแทบสลายรับกับพฤติกรรมภรรยาไม่ได้ขณะนั้นจิตใจเริ่มจะว้าวุ่นมาก หากจะบุกเข้าไปในห้องสร้างความรุนแรงตอนนี้คงเกิดการสูญเสียขึ้นแน่ เพราะตนเองคิดว่าความรุนแรงไม่ได้ช่วยอะไรเลย จึงได้แต่เตือนสติตัวเอง หากทำอะไรผิดพลาดลงไป หญิงชั่วชายโฉดคู่นี้อาจจบชีวิตลง อนาคตของตนก็ต้องจบไปด้วย แล้วลูกชายอันเป็นที่รักยิ่งจะอยู่กับใคร จึงได้เฝ้าทนรอดูเหตุการณ์ไปจนถึง 3 ทุ่มทั้งสองก็เปิดประตูห้องออกมา จึงเดินเข้าไปต่อว่าคนทั้ง 2 พร้อมกับถ่ายคลิปวีดีโอไว้ดั่งที่เห็นกัน ซึ่งบนที่นอนยังมีร่อยรอยน้ำอสุจิเปื้อนที่นอนอยู่ นายไพศาลเล่าไปยิ้มไปข่มใจระงับอารมณ์ไว้ตลอดเวลา

ล่าสุดนายไพศาล หนุ่มใจพระได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ภายในเย็นวันนี้ญาติของภรรยา ซึ่งมีพื้นเพเป็นคนในหมู่บ้านใกล้กันห่างกันเพียง 10 กิโลเมตร จะมาพูดคุยเจรจาด้วย โดยนัดหมายกันที่ สภ.บึงโขงหลง ซึ่งตนก็จะยื่นเงื่อนไขไปว่าขอหย่ากันเด็ดขาดกับภรรยาคนนี้ ที่ผ่านมาตนก็ไม่เคยบกพร่องอะไรในหน้าที่สามีและจะขอดูแลรับเลี้ยงลูกชาย “น้องก้าวหน้า”เอง ซึ่งปกติแม่ของตนก็เลี้ยงดูให้อยู่แล้ว  ส่วนเรื่องงานที่ทำอยู่ก็ได้ขอลาออกแล้ว แต่ฝ่ายบริหารยังไม่อนุมัติให้ลาออกและบอกต่อว่าหากใจดีทำใจได้ก็ให้กลับเข้ามาทำงานเหมือนเดิม พร้อมจะให้ชายชู้และภรรยาออกจากงานไป ซึ่งตนก็ขอทำใจก่อนจึงจะตัดสินใจว่าจะอย่างไรต่อไปที่มา : ONB news


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...