วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

"ทหารคลั่ง" อ้างยิง 3 ศพ ล้างแค้น นอกนั้นป้องกันตัวพบเฟซบุ๊ก "จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา" ทหารคลั่งกราดยิงชาวบ้าน ถ่ายเซลฟี่โชว์ขณะก่อเหตุ พร้อมโพสต์ข้อความสุดโหดจากกรณี เกิดเหตุทหารคลั่งยิงประชาชนเสียชีวิต โดยหนึ่งในนั้นเป็นผู้บังคับบัญชา ในหมู่บ้านถนนหัก กลางเมืองนครราชสีมา และมีผู้บาดเจ็บเป็นทหารเช่นกัน ตรวจพบผู้ก่อเหตุเป็นพลทหาร ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้นล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เผยว่า คนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบชื่อ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ได้ใช้อาวุธปืนสงคราม กราดยิงผู้บริสุทธิ์ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย พร้อมทั้งใช้รถยนต์ฮัมวี่ สีเขียว (ทหาร) ในการก่อเหตุหลบหนี

จากการตรวจสอบ เฟซบุ๊ก จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ได้โพสต์ภาพขณะก่อเหตุ ทั้งภาพถือปืน และภาพไฟไหม้ในห้างดัง โดยได้โพสต์ข้อความอีกว่า "ยังไงก็หนีความตายไม่พ้นทุกคน"

ทั้งนี้ ซึ่งระหว่างทางมีการยิงเปิดทางเพื่อหลบหนี โดยล่าสุด ทางคนร้ายได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว อ้างว่า "ยิง 3 ศพ เพื่อล้างแค้น นอกนั้นป้องกันตัว"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...