วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

เซกา! แทงสาวทอมดับปริศนาคาร้านเนื้อย่าง หลังทะเลาะปมหึงห่วงสาวเจ้าของร้าน

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 03.00 น. ร.ต.อ.การันต์ สุวรรณไตรย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ. ป่งไฮ อ.เซกา จ.บึงกาฬ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.เซกา ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกของมีคมแทงญาตินำส่งมารักษาตัวแต่ได้เสียชีวิตระหว่างทาง ให้มาชันสูตร จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.กวีพนธ์ พงศ์สุวรรณ สว.หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรป่งไฮ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต น.ส.บุญหลัน อรอินทร์ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นสาวทอม อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 16 บ้านท่าสวรรค์เหนือ ต.ป่งไฮ อ.เซกา จ.บึงกาฬ มีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่หน้าอกด้านซ้ายลึกประมาณ 2 นิ้วแผลกว้าประมาณ 1.5 เซนติเมตร ทำให้เสื้อที่สวมใส่ 2 ตัวและสเตย์รัดอกทะลุ ซับเลือดที่ไหลออกมาจำนวนมากจนตัวซีดเหลือง

สอบสวนนางพรนิภา สุกทน อายุ 45 ปี ทราบว่าผู้ตายเป็นสาวทอมรุ่นน้องได้มาชอบพอคบหากับตน ซึ่งได้เปิดร้านอาหารประเภทเนื้อย่างและจิ้มจุ่มอยู่ที่ริมหนองน้ำบึงสะคราม ที่บ้านเลขที่ 106 หมู่ 16 บ้านท่าสวรรค์เหนือ ต.ป่งไฮ โดยมีผู้ตายเป็นผู้ช่วยเหลือดูแลแขกที่มาใช้บริการดื่มกิน ก่อนจะเกิดเหตุเวลาประมาณ 2 ทุ่มผู้ตายขออนุญาตไปรับเพื่อนที่พึ่งกลับมาจากกรุงเทพฯ ให้มาอุดหนุนร้านที่พึ่งเปิดใหม่ได้ประมาณ 4 เดือน โดยมีเพื่อนมาด้วยกัน 4 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 และสาวทอม 1 คน ตกดึกมีคนนั่งกินเหลืออยู่ 2 โต๊ะ ระหว่างนั่นตนได้รับสายโทรศัพท์ของเพื่อนชายชาวต่างชาติ และได้พูดคุยกับแขกผู้ชายที่มาดื่มกินในร้าน ทำให้ผู้ตายเกิดความหึงหวงไม่พอใจจึงโวยวายต่อว่า ตนจึงสาดน้ำในแก้วใส่หน้าให้มีสติใจเย็น แต่ก็ยังไม่สงบจิตสงบใจยังคงขว้างแก้วขว้างขวดเบียร์แตกกระจายทำให้เพื่อน 4 คนที่ไปรับมานั่งกินอยู่ด้วยก็ไม่พอใจ 1 ใน 4 คือนายเด็ดเดียว นุ่นคำ อายุ 30 ปีจึงใช้กำปั้นทุบลงที่ศีรษะสั่งสอนสาวทอมรุ่นน้อง และเกิดการชุลมุนกันขึ้นเพื่อนๆ ก็เข้ามาห้ามปราม จากนั้นก็ได้แยกย้ายกันขึ้นรถจะกลับบ้าน แต่ผู้หญิงที่มาด้วยกันชื่อ”เยาว์”สร้อยขาดตกหล่นระหว่างเข้าไปห้ามปราม ทั้งหมด 4 คนจึงได้ลงจากรถลงมาค้นหาสร้อยที่ขาดตกหล่นจนเจอและกำลังจะเดินกลับไปขึ้นรถอีกครั้ง


นางพรนิภา เล่าต่อไปว่า ทุกคนที่ดื่มกินกันต่างก็มึนเมาระหว่างนั้นผู้ตายเข้าใจว่าพวกจะกลับมาหาเรื่องอีก จึงวิ่งเข้าไปในห้องครัวถือเอามีทำครัว 5 เล่มวิ่งออกมาจะทำร้ายนายเด็ดเดี่ยว จึงมีการแย่งมีดออกจากมือผู้ตายและเพื่อนๆ ก็เข้ามาช่วยห้ามปราม กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันประมาณ 5 นาที เห็นผู้ตายนอนแน่นิ่งคว่ำหน้าอยู่เข้าใจว่าเพราะความเมา จึงได้ช่วยกันอุ้มเข้ามาในบ้าน เวลาผ่านไป 30 นาทีก็เห็นยังนอนแน่นิ่งอยู่ที่เดิม เรียกก็ไม่ตื่นจึงพานำส่ง รพ.เซกา แพทย์ระบุว่าเสียชีวิตแล้ว สาเหตุเพราะถูกของมีคมแทงเข้าที่ราวนมซ้าย ตนก็ไม่ทราบว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไร ล้มทับมีดตัวเองที่ถือมาหลายเล่มหรือมีใครแทงด้าน พ.ต.ท.กวีพนธ์ พงศ์สุวรรณ สว.หน.สภ.ป่งไฮ เปิดเผยว่าเช้าวันนี้ ตำรวจ พฐ.จว.บึงกาฬ นำกำลังเข้าตรวจสอบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมที่ร้านอาหารเนื้อย่างและจิ้มจุ่ม เพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.บุญหลัน อรอินทร์ สาวทอม เบื้องต้นได้เรียกผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาสอบปากคำแล้ว โดยเฉพาะ นายเด็ดเดี่ยว นุ่นคำ อายุ 30 ปี คู่กรณีที่มีการชกต่อยกันในคืนผ่านมา แต่หลังจากสอบปากคำแล้วไม่พบพิรุธข้อสงสัย ให้ความร่วมมือดีประกอบกับไม่มีพฤติการณ์จะหลบหนี จึงได้ปล่อยตัวไป ขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาใคร ส่วนศพผู้ตายทางญาติร้องขอให้ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่แผนกนิเวช รพ.ศรีนครินทร์ขอนแก่น จะได้ดำเนินการต่อไป.Cr.ONB news, สยามรัฐ

บึงกาฬ//ข่าว : นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...