วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563

บึงกาฬ สลด!!! หนุ่มน้อย19ปี ควบจยย.ไปทำงาน ประสานงากับเพื่อน เสียชีวิตคาที่ 1 สาหัส 1


เมื่อวันที่ 29 เมษายน 63 เวลา 20.40 น. ร.ต.อ. พจน์ แข้โส รอง.สว.(สอบสวน)สภ.ปากคาด รับแจ้งจากกู้ชีพ อบต.หนองยอง ว่ามีรถจยย+จยย บริเวณถนนเส้นทาง บ้านหนองยอง - ศรีสุขพัฒนา 

จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สมยศ รามกุล ผกก.สภ.ปากคาดทราบ พร้อมประสานแพทย์ รพ. ปากคาด พร้อมกู้ภัยสว่างศรีวิไลฯ ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน และรถจักรยานยนต์สีดำคาดแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพรถทั้งสองคันพังยับ ห่างกัน 1 เมตรพบร่างผู้เสียชีวิตสภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นสีน้ำเงินทับด้วยแขนยาวสีดำกางเกงขายาวสีดำคาดชมพูมีบาดแผลที่ศรีษะและขา  ทราบชื่อ นายอภินันท์  โพธิ์ศรี อายุ 19 ปี  บ.หนองแวงใน ต.สมสนุก อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ  และอีกคนนอนร้องควรคราง อาการสาหัส มีศรีษะแตกที่ข้างขวา ทราบชื่อคนบาดเจ็บ นายเอกชัย  นาคะ  อายุ 22 ปี  บ.ศรีสุขพัฒนา อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ กู้ชีพ อบต.หนองยอง ทำการปฐมพยาบาลนำส่ง รพ.ปากคาดนางแสง โพธิ์ศรี ซึ่งเป็นแม่ผู้ตาย ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า บุตรชายของตน(ผู้ตาย)เพิ่งเรียนจบม.6 ได้ไปสมัครงานที่โรงน้ำแข็งแถวบ้าน และได้ทำงานมา 4 เดือนแล้ว ปกติ ลูกชายของตนเอง ก็จะเป็นคนขับรถเร็วอยู่แล้ว วันที่เกิดเหตุได้เดินทางไปทำงานที่โรงน้ำแข็งดังกล่าวเมื่อมาถึงที่ทำงานกลับมีเพื่อนโทรตามให้ออกไปหาที่อีกหมู่หนึ่งขณะที่เพื่อนอีกคนกลัวเรื่องเคอร์ฟิว ว่าจะมาไม่ทันก็ออกมาตามหา แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายซึ่งกำลังจะกลับรถตรงที่ดังกล่าวพอดี กับจังหวะที่เพื่อนอีกคน ขับรถมาถึงได้ชน  ร้อยเวร มอบร่างให้กู้ภัยนำส่งญาติไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...