วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

บึงกาฬ คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองห้างดัง กวาด 3 ถาดใหญ่ มูลค่าหลายล้าน

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 63 เวลา 19.30 น. มีชายสวมใส่เสื้อยึดคอกลมแขนยาวสีเทา กางเกงขายาวสีดำ ร้องเท้าผ้าใบสีขาว ใส่หมวกแก๊ปสีเหลือง สะพายกระเป๋าสีดำน้ำตาลเข้ม ใส่แมสสีดำ เดินไปมาผ่านหน้าร้านหลายครั้ง ซึ่งได้สังเกตอยู่ เหมือนกับว่าคนร้ายมาดูลาดเลาไว้ ซึ่งก่อนจะปิดร้านก็สังเกตเห็นเดินมองๆอยู่หน้าร้านซึ่งก็ไม่คิดว่าจะเป็นคนร้าน ก็นึกว่าเป็นลูกค้าปกติทั่วไป กระทั่งทุ่มกว่าๆร้านค้าเช่าทั่วไปเขาก็จะปิดหมด ก็จะเงียบคนร้านก็เห็นว่าไม่มีคน แล้วก็เดินเข้ามาในร้านชักปืนขึ้นมาขู่ แล้วให้หมอบลง แล้วเข้าไปกวาดทองที่อยู่ในชั้นน้ำหนักเส้นละ 2 บาท และทองเส้นละ 1 บาท จำนวน 3 ถาดใหญ่ นับรวมแล้วราคาหลายล้านบาท ก่อนกระโดดหนีออกจากร้านไป พนักงานจึงก็ไม่กล้าทำไร แล้วรีบโทรแจ้งตำรวจ


จากนั้นตำรวจพิสูจน์หลักฐานบึงกาฬ เข้ามาเก็บรวบรวมหลักฐานลายนิ้วมือพร้อมกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบึงกาฬ และชุดสืบสวน สภ.เมืองบึงกาฬ ชุดสืบสวน ภูธรจังหวัดบึงกาฬ เพื่อเร่งหาตัวโจรเดี๋ยวรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.


ข่าวต้นฉบับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...