วันเสาร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2563

เซกา! ท่าสะอาด หนุ่มใหญ่วัย40ปี นอนเสียชีวิตในบ้าน โดยไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 16.24 น. รับแจ้งจาก กู้ชีพท่าสะอาด ว่ามีเหตุคนนอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ บริเวณบ้านโนนสวาท ต.ท่าสะอาด อ.เซกา จ.บึงกาฬ กู้ภัยสว่างศรีวิไลฯจุดพรเจริญ จัดกำลังอาสาสมัคร ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก เป็นบ้านสองชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน สอบถามพี่สาวของผู้เสียชีวิต ให้ความว่า ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง มีโรคประจำตัว คือโรคลมชัก พี่สาวผู้เสียชีวิตไม่เห็นน้องชายออกจากบ้านมาหลายวัน จึงได้เข้าไปเยี่ยมเยือนที่บ้าน แต่บ้านกลับล็อคประตู หน้าต่าง สนิทมิดชิด เพื่อนข้างบ้านจึงบอกพี่สาวผู้เสียชีวิตว่า ไม่เห็นออกจากบ้านมาหลายวันแล้ว มีกลิ่นเหม็นออกมาจากในบ้านด้วย พี่สาวจึงได้ให้เพื่อนบ้านมางัดหน้าต่าง จึงได้พบว่าน้องชายของตนได้เสียชีวิตมาหลายวันแล้ว สภาพศพผู้เสียชีวิต ขึ้นอืด และมีหนอนไต่ตามร่างของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายอุด คนคล่อง อายุ 40 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 7 บ้านโนนสวาท ต.ท่าสะอาด อ.เซกา จ.บึงกาฬ 
กู้ภัยสว่างศรีวิไลฯจุดพรเจริญ ร่วมกับ ร้อยเวร30 สภ.เซกา ร.ต.อ.เทียนชัย ยุรปัทมการ และแพทย์เวร รพ.เซกา พญ.ธนานันทน์ หอมแพน ร่วมชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ กู้ภัยสว่างศรีวิไลฯจุดพรเจริญ เก็บกู้ร่างผู้เสียชีวิต และนำส่งมอบให้ญาติบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.
สว่างศรีวิไลฯ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...