วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2564

บึงกาฬ คลิปผัวหึงหวงเมียที่มีสาวทอมขับรถคอยบริการ(มีคลิป)
จากคลิปในเฟสบุ๊คเหตุการณ์ที่มีหญิงสาวร้องไห้ในรถปิกอัพและมีเสียงผู้หญิงนั่งมาด้วยในรถทำเสียงดุบอกให้ตั้งสติอย่าร้องไห้ โดยมีรถยนต์อีกคันจอดอยู่ด้านหน้ามีผู้ชายเป็นคนขับลักษณะเผชิญหันหน้าเข้าหากัน จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ขับรถพุ่งเข้าใส่รถคันหญิงสาวร้องไห้พร้อมกับบีบแตรรถเสียงดังลั่นลากยาว แล้วจึงเปิดประตูเดินลงจากรถคล้ายเข้ามาทำร้ายทำให้หญิงสาวที่คนเดิมกรีดร้องเสียงดัง ส่วนหญิงที่บอกให้ตั้งสติก็พูดว่าลงจากรถไม่ได้มันเอามีดมาฟันกระจกรถ แต่ในคลิปไม่ได้ถ่ายไว้ ได้ยินแต่เสียงร้องนั้น


กรณีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวจังหวัดบึงกาฬได้ตรวจสอบไปยัง สภ.โซ่พิสัย อ.โซ่พิสัย พื้นที่เกิดเหตุแล้ว ทราบเจ้าของคดีคือ ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย พันธวงษ์ รอง สว.สภ.โซ่พิสัย ได้เปิดเผยว่า เรื่องนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมาเวลาประมาณ 11.26 น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสาร สภโซ่พิสัยว่า มีเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันที่บริเวณถนนสายบ้านโนนศรีสง่า-เฝ้าไร่ จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมกับพวก พบรถยนต์ ยี่ห้อ Toyota รุ่น Vigo สีขาว แคปทะเบียน 2 ฒฒ 5216 กรุงเทพฯ สภาพรถด้านหน้ายุบพังเสียหาย มี น.ส.จทาลักษณ์ พิมผาสุข อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 91 หมู่ที่ 15 ตำบลโซ่ เป็นผู้ขับขี่ ส่วนรถคู่กรณี ไม่พบในที่เกิดเหตุทราบว่าหลังจากขับรถพุ่งเข้าชนรถตนแล้วได้ขับรถหลบหนีไป ทราบว่าเป็นรถยนต์ ยี่ห้อ Toyota รุ่นแชมป์สีขาว ทะเบียน บห 7652 อุดรธานี ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อว่า นายศุภมิต ทัพภูมี อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นสามีไม่ได้จดทะเบียนสมรสและอยู่บ้านเดียวกัน

นางสาว จุทาลักษณ์ อาชีพเป็นพนักงานขายยากันยุงของบริษัทแห่งหนึ่ง ทราบว่าได้ขับรถมากับเพื่อนหญิงเป็นสาวทอมถึงที่เกิดเหตุ นายสุมิต ซึ่งเป็นสามีได้ขับรถแซงขึ้นหน้า แล้วก็กลับรถอย่างรวดเร็ว ขับรถพุ่งเข้ามาชนรถตนจนหน้ารถพังยุบหลังจากนั้นได้ลงจากรถเรียกให้ตนลงไปคุยด้วย แต่ไม่ทำตามจึงถือมีดดาบลงมาฟันที่กระจกประตูรถด้านคนขับ ซึ่งเพื่อนสาวทอมเป็นคนขับ แต่ไม่ได้รับความเสียหายหรือแตกแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่ นายศุภมิต ได้ก่อเหตุครั้งนี้คงเกิดจากความหึงหวงที่ตนมีสาวทอมนั่งมาด้วยดังกล่าวร.ต.อ.ศักดิ์ชัย พงส. จะได้ออกหมายเรียกนายศุภมิต มาสอบสวนหาสาเหตุของการทำครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


บึงกาฬ//ข่าว : เกรียงไกร พรมจันทร์

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...