วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

น้อยหน่ารับสารภาพฆ่าปาดคอเจ๊แดง พลิกลิ้นปฏิเสธฆ่า!! ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาตำรวจแกะรอยจนพบหลักฐานสำคัญคดีฆาตกรรมเจ๊แดง เจ้าของร้านชำที่จังหวัดบึงกาฬ นำสู่การคุมตัวสาวหล่อคนสนิท ที่นั่งอยู่ในวงดื่มสุรากับเจ๊แดง ในวันเกิดเหตุ

ตำรวจภูธรจังหวัดบึงกาฬ และตำรวจ สภ.ป่งไฮ คุมตัวนางสาวศศิธร หรือ น้อยหน่า อายุ 24 ปี เค้นสอบจน เบื้องต้นรับสารภาพว่า ฆ่าปาดคอนางอนัญญา บุญปากดี หรือเจ๊แดง อายุ 47 ปี เจ้าของร้านชำในหมู่บ้านบ้านป่งไฮ ตำบลป่งไฮ อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ โดยทำไปเพื่อป้องกันตัวเพราะเจ๊แดงหยิบมีดจะมาแทง จึงเกิดการยื้อแย่ง เพราะก่อนหน้านี้มีปากเสียงเรื่องยืมรถ โดยตำรวจได้เบาะแสจากแหวนของเจ๊แดงที่หายไป และจู่ ๆ มีคนนำกลับมาทิ้งในบ้านเกิดเหตุ จึงเชื่อว่าต้องเป็นคนที่มานั่งดื่มสุรากับ เจ๊แดง ซึ่งมี 3 คน และหนึ่งในนั้นคือเพื่อนชื่อ น้อยหน่า สาวหล่อคนสนิท ส่วนมีดที่ใช้เป็นอาวุธ ตำรวจให้ชุดประดาน้ำงมหา หลังเจ้าตัวอ้างว่าโยนลงลำห้วยฮี้

ล่าสุดขณะที่ตำรวจกำลังบันทึกคลิปหลักฐาน ประกอบคำรับสารภาพ สาวหล่อพลิกลิ้นกลับคำให้การ ปฏิเสธฆ่าเจ๊แดง ตำรวจจึงยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา เพราะต้องรอหลักฐาน และ ผลการสอบปากคำใหม่อีกครั้ง
https://news.ch7.com/detail/581269

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ศึกชิงจ้าวสายน้ำ!! แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า

  ศึกชิงจ้าวสายน้ำ แข่งเรือยาวประเพณีบุ่งคล้า 🛶 ร่วมสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมทางสายน้ำอันยิ่งใหญ่ !! ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ริมฝั่...